Cuộc thi sáng tác video - Khát vọng đến thành công

Cuộc thi sáng tác video "Khát vọng đến thành công" là chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Cuộc thi với mục tiêu nhằm nhìn lại quá trình hình thành, phát triển của TDTU qua 25 năm cũng như khơi gợi lòng tự hào, kỉ niệm, dấu ấn tốt đẹp về TDTU thông qua lăng kính nghệ thuật.

- Sinh viên, cựu sinh viên, học viên, giảng viên, viên chức TDTU.
- Tác giả có thể là cá nhân hoặc nhóm dự thi (không quá 3 thành viên/nhóm).
- Thành viên Ban giám khảo không tham dự.

2. Cách thức tham gia
2.1. Hồ sơ dự thi:
- Đơn đăng ký dự thi theo mẫu (bản cứng)
- Tác phẩm dự thi: File video Full HD 1080p trở lên, định dạng MP4, thời lượng tối đa 15 phút, dung lượng tối đa 2GB
- Ảnh chụp màn hình đã theo dõi kênh YouTube Ton Duc Thang University
2.2. Cách thức dự thi:
- Cách 1: Gửi hồ sơ dự thi trực tiếp:

• Toàn bộ hồ sơ dự thi được để trong túi hồ sơ khổ A4, phía ngoài ghi rõ “Video dự thi: Khát vọng đến thành công”.
  • Địa chỉ nhận tác phẩm dự thi: Văn phòng Ban Truyền thông & Quan hệ công chúng: Tầng trệt khán đài B3 - B4, Sân vận động - Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM.

- Cách 2: Gửi hồ sơ dự thi trực tuyến qua email cpr@tdtu.edu.vn

• Tiêu đề bài dự thi và email đặt theo cú pháp: Cuocthisangtac_Họ và tên (cá nhân/trưởng nhóm)_Khoa/Đonvicongtac (cá nhân/trưởng nhóm).
  • Nội dung email gồm: Thông tin người dự thi: Họ và tên, Lớp hành chính, Khóa, Chuyên ngành, MSSV, SĐT liên hệ (đối với người học); Họ và tên, Đơn vị công tác hiện tại, SĐT liên hệ (đối với cựu sinh viên, giảng viên, viên chức). Hồ sơ dự thi.

3. Các mốc thời gian dự kiến
- Thời gian đăng ký trực tuyến: Từ ngày 21/6/2022 đến 23h59 ngày 30/6/2022.
- Lễ khai mạc: Ngày 02/7/2022.
- Chuỗi workshop kỹ năng và Thời gian đăng ký thi trực tiếp tại sự kiện: Ngày 08, 22/7/2022.
- Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 02/7/2022 đến 23h59 ngày 30/7/2022.
- Thời gian truyền thông và bình chọn: Từ ngày 01/8/2022 đến 23h59 ngày 31/8/2022.
- Công chiếu phim và Lễ trao giải: Ngày 03/9/2022.

4. Phương thức đánh giá
- Ban giám khảo sẽ chấm điểm độc lập dựa trên yếu tố về nội dung, sự sáng tạo, tính xu hướng, cách truyền tải thông điệp bằng hình ảnh, tính toàn vẹn trong cách thể hiện để chọn ra 03 người thắng cuộc. Xếp hạng nhất, nhì, ba theo thứ tự điểm từ cao đến thấp.
- BTC sẽ đăng các tác phẩm dự thi và thông điệp của thí sinh lên kênh Youtube “Ton Duc Thang University” để bình chọn, với số điểm quy đổi: 1 view = 1 điểm, 1 like = 3 điểm và chọn ra “Giải khán giả yêu thích nhất” cho sản phẩm có tổng điểm cao nhất.

Thông tin chi tiết của cuộc thi xem tại: https://bit.ly/3QDiqFe